Bác sĩ thẩm mỹ

in 0

Những năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Cùng với nhu cầu đó, công nghệ thẩm mỹ cũng đang có những bước phát triển vượt trội nhằm mang lại kết quả không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn cho khách hàng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì để có một kết quả hoàn hảo trong suốt quãng thời gian dài về sau thì trình độ tay nghề của Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu chiếm đến hơn 90% chỉ số thành công của ca làm đẹp. Do đó việc lựa chọn cơ sở uy tín, sở hữu đội ngũ Bác sĩ danh tiếng là việc làm cần thiết nhất vào lúc này.

Bác sĩ thẩm mỹ

Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn của JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được giao ước chuyển nhượng công nghệ và kỹ thuật của toàn bộ dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay, trong đó nổi bật có dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ mắt đẹp, phẫu thuật toàn diện gương mặt, hút mỡ, nâng ngực, …. từ Bệnh viện thẩm mỹ nằm trong top 5 của Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won (JW).

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ dừng lại ở đó, 100% đội ngũ y Bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những người có chuyên môn bài bản và từng được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và đồng thời tái tu nghiệp bổ sung ngắn hạn mỗi năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc nhằm nắm bắt công nghệ mới, cập nhập nhanh xu hướng thẩm mỹ tân tiến nhất thế giới và nâng cao tay nghề để mang về phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

Bác sĩ thẩm mỹ

Ca phẫu thuật toàn diện gương mặt thành công nhất của JW

Đặc biệt, mỗi Bác sĩ thẩm mỹ tại JW sẽ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt chứ không dàn trải, giúp tay nghề của Bác sĩ ngày càng vững và chuyên sâu, từ đó kết quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng sẽ hoàn hảo hơn.

Hiện nay, đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ tại JW Việt Nam đã tiếp nhận hàng ngàn lượt khách hàng đến làm đẹp và đều nhận được nhận xét cũng như đánh giá tốt. Trong đó, nổi bật nhất là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt. Ông đã mang đến cho rất nhiều khách hàng kém may mắn có được diện mạo hoàn toàn mới, giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH