Bấm mí luồn chỉ

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay, không cần phẫu thuật bóc tách được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn gây tổn thương, bấm mí luồn chỉ thẩm mỹ thực sự trở thành phương pháp làm đẹp hiệu quả cho những ai có mong muốn tạo mí mắt mà lo ngại phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp phổ biến, cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí. Hiện tại, công nghệ bấm mí luồn chỉ được ưa chuộng hàng đầu là bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm tạo mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn, cả thời gian thực hiện lẫn phục hồi nhanh chóng, phù hợp với những người còn trẻ tuổi có ít da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí luồn chỉ

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Đây là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện 30 phút không bóc tách, không cắt khâu nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí luồn chỉ thẩm mỹ dưới da và cơ nâng mi để tạo đường mí cho mắt mà không phải qua rạch da phẫu thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên và trẻ trung thực sự hiệu quả và rất tiện lợi.

Bấm mí luồn chỉ

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này được thực hiện bởi Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, nắm rõ được tình trạng mắt để đưa ra đánh giá chính xác và giải pháp thích hợp cũng như việc thực hiện đường mí chuẩn xác nhất.

Quy trình bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bấm mí luồn chỉ

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi đẹp nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Bấm mí luồn chỉ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xem là cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều người quan tâm và tin tưởng thực hiện. Thêm vào đó, JW hoạt động hoàn toàn minh bạch, rõ ràng với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn được tu nghiệp từ JW Hàn với giấy phép hành nghề đầy đủ cam kết mang đến cho khách hàng liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH