Bấm mí mắt có nguy hiểm không

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Câu hỏi tư vấn:

Thưa Bác sĩ, con gái nhà em năm nay 19 tuổi bé có đặc điểm mắt mí lót nên nhìn mắt hơi nhỏ và thiếu thẩm mỹ. Em được biết kỹ thuật bấm mí mắt hiện nay được khá nhiều người sử dụng để tạo mắt hai mí nên Bác sĩ có thể giải đáp giúp em bấm mí mắt có nguy hiểm không để em an tâm hơn được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ hồi âm.

(Xuân Nga, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí là một kỹ thuật giúp mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Biện pháp này có khởi hành điểm từ Hàn Quốc và mau chóng được đón nhận nồng nhiệt vì những Chỗ tốt vượt trội của nó. Song, nhiều người còn e dè trước quyết định bấm mí vì không biết nó có thực sự hiệu quả hay không và thời kì tồn tại của biện pháp này cũng là một rào cản lớn.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Theo các chuyên gia cảm biết cái đẹp đầu ngành thì bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là biện pháp hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt mắt xích, không có tác động đến một điều gì đó đến nhãn lực, không gây cảm giác đớn đau và không mất thời kì nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như thường có sự can thiệp của dao kéo.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc còn được ham chuộng do thời kì thực hành mau, chỉ từ 15 đến 20 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, Bác sĩ sử dụng công cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhõm luồn dưới mí lưỡi, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chuẩn xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí nào, Bác sĩ sẽ khéo dùng chỉ cảm biết cái đẹp tạo kết liên giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Từ thời gian này khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp thiên nhiên.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương trầm trọng và không để lại sẹo, ít phùng và hiếm hơn là ám hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải gìn giữ vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Biện pháp này không cần giải phẫu, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có khả năng quay trở lại với cuộc sống thông thường ngay sau khi thực hiện.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH