Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Câu hỏi tư vấn:

Chào Bác sĩ, em từng bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương cũng lâu lắm rồi, giờ đây nếp mí không còn mà lại có mỡ thừa. Được biết phương pháp cắt mí mắt tại JW có thể cải thiện tình trạng này nên em quyết định thực hiện, Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ.

(Thu Hương, Nha Trang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Đối với trường hợp từng bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương nhưng qua thời gian nếp mí mất đi thì việc áp dụng phương pháp cắt mí mắt là lựa chọn chính xác để đem lại đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp.

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

Khác biệt hoàn toàn với phương pháp truyền thống, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên

Với dụng cụ cắt mí Hàn Quốc, Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường mí mắt, rạch nhẹ nhàng theo đường mí đã được vẽ trước đó, tạo được sự liên kết giữa cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi qua các mũi khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí cân đối, tự nhiên.

Loại bỏ mỡ thừa, da chùng

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

Song song với quá trình tạo mắt hai mí, mỡ thừa, da chùng sẽ được các Bác sĩ khéo léo loại bỏ mà không để lại sẹo.

Kết quả tồn vĩnh viễn, đảm bảo an toàn

Nếp mí tồn tại chắc chắn, vĩnh viễn theo thời gian. Các thao tác sẽ được Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay giúp khách hàng đạt được hiệu quả như ý nhất.

 Để biết rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt tại JW, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH