Bấm mí mini Plasty

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Bấm mí mini Plasty là thủ thuật đơn giản dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu da được dính vào cơ nâng mi, chính vì vậy khi thực hiện bấm mí mini Plasty sẽ tạo nếp mí khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt rạch da.

Bấm mí mini Plasty

Vì phương pháp này khác biệt với cắt mí mắt nên thời gian thực hiện vì thế cũng nhanh hơn, tuy vậy kỹ thuật này cũng đòi hỏi tay nghề Bác sĩ để thực hiện những thao tác chính xác nhất. Kết quả đôi mắt không chỉ to rõ với nếp mí mới mà còn thể hiện sự hài hòa trên khuôn mặt giữa các vị trí, bộ phận với nhau, do đó đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để làm nên những đường nét chính xác nhất.

Bấm mí mini Plasty

Điểm khác biệt nữa của phương pháp này so với cắt mí mắt đó chính là sau khi thực hiện xong mắt sẽ không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ và sẽ hết trong vài ngày, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này cũng không hề để lại sẹo, mí mắt trông tự nhiên, nếp mí to rõ và có chiều sâu, mí mắt cũng được nâng lên rõ ràng.

Bấm mí mini Plasty

Phương pháp bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tuy vậy cũng đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải thật chính xác, và điều này chỉ có những bàn tay tài hoa có nhiều kinh nghiệm cùng trang bị máy móc hiện đại mới làm được. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. JW là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won, với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ xứ sở Kim Chi và đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn là một trong những ưu thế giúp nhiều người nhanh chóng biến ước mơ thành sự thật.

Bấm mí mini Plasty

Những ai từng có cơ hội trải nghiệm tại JW đều cảm nhận rõ rệt sự khác biệt của trung tâm từ cung cách phục vụ cho đến kết quả mang lại, luôn khiến khách hàng hài lòng và an tâm tuyệt đối. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất để hoàn thiện bản thân mình.

Nếu bạn muốn được các Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH