Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Câu hỏi tư vấn:

Cả nhà ơi, nhà mình cho me hỏi đã có ai bấm mí mắt chưa, em đang ở Sài Gòn và có ý định đi bấm mí mắt nhưng không biết bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn nên mong cả nhà tư vấn giúp cho.

(Ngọc Thẩm, Quy Nhơn)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Tất nhiên, những đôi “mắt một mí” cũng có vẻ đẹp riêng của nó, khi được kết hợp với đôi mắt to sâu, tạo cảm giác linh lợi và rất đặc biệt. Nhưng nếu chúng đi cùng với đôi mắt nhỏ cạn, ngược lại sẽ làm gương mặt trông tối đi và không còn linh hoạt nữa.

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Đôi mắt đẹp là đôi mắt hài hòa với khuôn mặt, không phân biệt một mí hay hai mí. Tuy nhiên, có những trường hợp mắt một mí quá nhỏ hoặc hai mí không đều nhau khiến khuôn mặt thiếu tính cân đối. Nhiều người tự ti về khuyết điểm này và tốn khá nhiều thời gian để trang điểm mắt những khi ra ngoài, dự tiệc.

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí mắt hay bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng cố định da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mi giúp hình thành nếp gấp mí. Đây được xem là phương pháp đơn giản để tạo mí đảm bảo an toàn kỹ thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Quy trình bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Hình ảnh minh họa sau khi bấm mí tại JW

Tuy nhiên, phương pháp nhấn mí mắt thông thường chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn, sau đó mắt trở lại trạng thái ban đầu. Nắm được nhược điểm này, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã nghiên cứu và sáng tạo nên phương pháp Nhấn mí mắt vĩnh viễn với kỹ thuật cố định mí mắt trên sụn mi; giúp nếp gấp mí hình thành sâu dưới lớp da và tồn tại lâu dài.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH