Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em muốn thực cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cùng lúc luôn có được không ạ. Vì ngày nghỉ phép của em tương đối ngắn nên muốn làm cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Mong TMV phản hồi giúp em. Cảm ơn!

(Ngọc Vinh, Sa Đéc, Đồng Tháp)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi nếu được thực hiện cùng lúc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị, do vậy việc bạn lựa chọn thực hiện đồng thời như thế là điều nên làm và trung tâm đảm bảo sẽ mang lại kết quả như ý cho bạn.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

Khuyết điểm đầu mũi to tròn, cánh mũi bè, thô làm nhiều người không khỏi tự ti và thiếu tự tin. Nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện những khuyết điểm đó của không ít khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ với đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng cân đối với khuôn mặt.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

Những ưu điểm khi thực hiện cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Đây là tiểu phẫu đơn giản được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này được các chuyên gia thẩm mỹ cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

-Cánh mũi được thu nhỏ gọn, trông thanh thoát hơn

-Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

-Kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu tạo hình mũi đơn giản giúp dáng mũi của bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Phẫu thuật này tuy không phức tạp nhưng nếu muốn đạt được hiệu quả như ý thì phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ rất nhiều.

Được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang mang lại cho rất nhiều khách hàng chiếc mũi như ý với quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi thu  nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả cao.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

Thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là quyết định đúng đắn giúp bạn thuận tiện trong thời gian lẫn chi phí thực hiện nên bạn có thể an tâm để quyết định rồi nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH