Chi phí thu nhỏ đầu mũi

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Câu hỏi tư vấn:

Tôi là Thùy Yên 25 tuổi ở Cà Mau, với đặc điểm khuôn mặt thon gọn chiếc mũi cao thanh thoát được mọi người nhận xét là dễ thương nên tôi khá tự tin, duy chỉ đầu mũi hơi to và thô khiến tôi thấy thiếu hoàn hảo nên tôi muốn thu nhỏ đầu mũi, xin hỏi chi phí  thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu vậy ạ. Cảm ơn Thẩm mỹ viện hồi âm.

(Út My, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc chi phí thu nhỏ đầu mũi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Có lẽ ai cũng biết đầu mũi là đơn vị cấu trúc quan trọng để tạo nên một dáng mũi đẹp cũng như quyết định vẻ đẹp của chiếc mũi. Khi đầu mũi quá thô, to bè sẽ làm mất đi vẻ thanh thoát của chiếc mũi hay toàn bộ gương mặt. Thế nên việc thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi đẹp với dáng mũi cao, đầu mũi thon gọn là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chi phí làm đẹp bao giờ cũng là vấn đề đầu tiên được các chị em quan tâm khi có ý định thực hiện việc làm đẹp, do đó mà chi phí thu nhỏ đầu mũi cũng là quan tâm của những ai mong muốn thu nhỏ đầu mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Phẫu thuật này thường được thực hiện dưới hai hình thức là mổ kín hoặc mổ hở. Tùy từng trường hợp mũi bác sỹ sẽ quyết định sử dụng phương pháp nào.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài đội ngũ bác sỹ giỏi, chúng tôi còn ứng dụng rất thành công mọi công nghệ phẫu thuật đầu mũi từ Hàn Quốc giúp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả tối đa.

Những ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Những trường hợp thu nhỏ đầu mũi

 • Đầu mũi thon gọn tự nhiên
 • Duy trì vĩnh viễn
 • Không gây đau nhức hay để lại sẹo
 • Phương pháp đơn giản không biến chứng
 • Nhanh hồi phục trong khoảng 7 ngày

Nên thu nhỏ  đầu mũi ở đâu?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp dẫn đầu về mọi dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Với hệ thống thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện thành công mọi dịch vụ làm đẹp đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Do đó, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn được khách hàng chọn lựa làm điểm đến cho mình khi có nhu cầu tân trang nhan sắc.

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH