Có nên nâng mũi bọc sụn

in Nâng Mũi Hàn Quốc 0

Câu hỏi tư vấn:

Cả nhà ơi, em muốn đi nâng mũi nhưng không đủ tiền để làm S Line nên em định nâng mũi bọc sụn, mong cả nhà cho em lời khuyên có nên nâng mũi bọc sụn không. Cảm ơn nhà mình nhiều lắm.

(Hưng Nguyễn, Biên Hòa)

Trả lời:

Nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo nhờ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau nâng.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Tại sao nên chọn nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên

Sự kết hợp của sụn định hình sinh học với sụn nhân tạo giúp tạo dáng mũi cao mềm mại và trông tự nhiên làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Giải pháp bảo vệ đầu mũi an toàn vĩnh viễn

Có nên nâng mũi bọc sụn

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, không gây phản ứng phụ ngoài mong muốn… Sụn tự thân được bao bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức hay khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp.

Nâng mũi an toàn, không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác không cần cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, nhờ đó mà mũi an toàn, sau khi nâng hồi phục nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vết mổ nằm trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo.

Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

Với chất liệu nâng an toàn, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi đẹp dài lâu. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sau khi nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Có nên nâng mũi bọc sụn Có nên nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nâng mũi bọc sụn là thế mạnh của các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, trung tâm làm đẹp JW tự hào là địa chỉ làm đẹp đi đầu áp dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên.

 • Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Thùy Khanh, cách đây 3 năm em từng đi nâng mũi nhưng bị hỏng, hiện nay mũi em có hiện tượng bị rút ngắn lại khiến đầu mũi hếch, lỗ mũi không kín. Khuôn mặt hiện giờ bị mất cân đối do có mũi quá ngắn […]

  Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền ...

 • Nâng mũi bằng sụn

  Ngày nay nâng mũi bằng sụn công nghệ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến của giới trẻ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa cho chiếc mũi. 

  Nâng mũi bằng sụn

 • Thế nào là nâng mũi bọc sụn

  Gần đây có nhiều bài viết nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn, vậy thế nào là nâng mũi bọc sụn và phương pháp này được thực hiện ra sao? Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về kỹ thuật làm đẹp này.

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn ...

 • Nâng mũi bọc sụn Webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, vừa rồi em dạo quanh trên mạng để tìm hiểu thông tin về phương pháp nâng mũi, vô tình vào diễn đàn Webtretho thì thấy topic nâng mũi bọc sụn Webtretho có rất nhiều người bình luận và truyền tai nhau thực hiện ở […]

  Nâng mũi bọc sụn Webtretho

 • Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

  Câu hỏi tư vấn: Em ở Hà Nội mới vào Sài Gòn, lúc trước em được tư vấn ở nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội và cũng được biết chút ít thông tin về dịch vụ này rồi. Nay em muốn tìm địa chỉ nâng mũi uy tín ở […]

  Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

 • Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

  Với đặc điểm chiếc mũi ngắn, thấp và tẹt của người Á Đông chúng ta thì tìm đến với phương pháp nâng mũi là giải pháp cải thiện chiếc mũi đem lại vẻ đẹp toàn diện. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu cho […]

  Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai ...

 • Nâng mũi bằng sụn tai

  Nếu như trước đây nói đến phẫu thuật nâng mũi người ta chỉ nghĩ đến các phương pháp thông thường giúp nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn thì ngày nay với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, nâng mũi bằng sụn tai đã trở nên phổ biến và ngày càng […]

  Nâng mũi bằng sụn tai

 • Nâng mũi bọc sụn là gì

  Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Một số trường hợp, sau một thời gian nâng […]

  Nâng mũi bọc sụn là gì

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH