Có nên thu nhỏ đầu mũi

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Câu hỏi tư vấn:

Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không biết có nên thu nhỏ đầu mũi không?  Xin hỏi Bác sĩ phương pháp này có an toàn không?

(Minh Xuân, Long An)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ thu nhỏ đầu mũi của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Trước khi tham gia phẫu thuật thì nỗi lo ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không thể tránh khỏi, vì thế bạn thắc mắc có nên thu nhỏ đầu mũi không cũng là điều dễ hiểu.

Có nên thu nhỏ đầu mũi

Có nên thu nhỏ đầu mũi không?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn để khắc phục phần đầu mũi thô to gây mất thiện cảm trên khuôn mặt. Là con gái càng nên cải thiện bởi phần khuyết điểm có phần nam tính này sẽ làm bạn kém xinh hơn.

Có nên thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện khá nhanh chóng, dựa vào nguyên nhân gây nên tình trạng bất cân xứng của đầu mũi mà Bác sĩ xác định phương pháp áp dụng phù hợp. Phương pháp này hoàn toàn an toàn nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín cùng Bác sĩ giỏi để thực hiện. JW hiện nay được xem là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu được rất nhiều khách hàng tìm đến để làm đẹp.

Theo đó, các bước tiến hành thu nhỏ đầu mũi sẽ được các Bác sĩ thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.

Bước 2: Gây mê nhẹ vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thư giãn hoàn toàn

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi sẽ được thon cao.

Có nên thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Bước 4: Bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Có nên thu nhỏ đầu mũi

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này được chúng tôi ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam và mang đến niềm vui cho hàng nghìn khách hàng. Đối với những trường hợp từng nâng mũi nhưng chưa giải quyết phần đầu mũi to cũng sẽ được thực hiện để đem lại chiếc mũi đẹp thanh thoát.

Thu nhỏ đầu mũi hạn chế xâm lấn nên không gây tổn thương cũng như làm ảnh hưởng sức khỏe, vì thế bạn có thể an tâm để thực hiện.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại JW chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH