Công nghệ bấm mí mắt

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên long lanh, nếp mí đều hai bên tồn tại vĩnh viễn. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Vì sao nên chọn bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí mắt

Tạo mắt 2 mí đều, vĩnh viễn

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt đều nhau, cân đối hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn.

Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, bóc tách hay rạch da vì thế không để lại sẹo. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản, hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Không để lại sẹo

Vì là tiểu phẫu không cần phẫu thuật nên bấm mí mắt không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến giác mạc hay kết mạc mắt.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài khoảng 30 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ bấm mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – địa chỉ bấm mí tin cậy

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hội tụ đội ngũ Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc luôn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu khiến khách hàng hài lòng.

Công nghệ bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí mắt

Với ưu thế công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, trung tâm làm đẹp JW đã và đang mang đến cho khách hàng kết quả bấm mí đẹp nhất với mí mắt đều, sâu rõ tự nhiên như thật và kết quả lâu dài.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH