Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

in Phẫu Thuật Khuôn Mặt Trái Xoan 0

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Ái Linh, em hiện đang sống và việc tại Hà Nội, tuy nhiên em sắp có một chuyến công tác dài ngày ở TP.HCM nên muốn nhân cơ hội này đi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mọi người cho em hỏi giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt bao nhiêu tiền ạ?

(Ái Linh, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt bao nhiêu tiền về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo tiêu chuẩn của người phương Đông thì một cô gái đẹp phải có đôi mắt hai mí tròn đẹp, mũi thanh tú dọc dừa và một gương mặt thon gọn, xinh xắn. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được tiêu chuẩn vẻ đẹp ấy bởi có nhiều người sở hữu gương mặt to bè, góc cạnh kém xinh và khiến nhiều chị em phụ nữ mất đi sự tự tin vốn có.

Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Phương pháp phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là phương pháp thẩm mỹ làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh theo hai phong cách:

Phẫu thuật khuôn mặt V Line: Gương mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm khá nhọn, tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan: Cũng tạo sự thon gọn dần như V line nhưng tại vùng cằm cho nét cong mềm mại hơn, trông bạn sẽ cực kỳ nữ tính và hiền thục.

Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Trong đó, kiểu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan được phụ nữ châu Á ưa chuộng hơn cả vì kết quả mang lại là gương mặt hiền thục, nữ tính theo đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông, mang lại ấn tượng tốt về sự duyên dáng với người đối diện khi giao tiếp.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt sẽ giúp phần thay đổi cuộc sống của bạn, mang đến cho bạn những cơ hội mới, thành công mới. Tuy nhiên việc bạn có được khuôn mặt đẹp như ý hay không thì còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác, trong đó phải kể đến yếu tố Bác sĩ và môi trường. Chính vì thế việc lựa chọn, tìm kiếm một địa chỉ an toàn, uy tín là việc quan trọng hàng đầu nếu bạn có ý định đi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt.

Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước vì đây là đơn vị nắm giữ, áp dụng 100% các công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao đảm bảo mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, thanh tú như mong đợi.

Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là từ 70 – 90 triệu, tùy vào mức độ xương cần xử lý của bạn.

Giá phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Nếu bạn Ái Linh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 • Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

  Gương mặt v line thon gọn, xinh xắn đang là xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ, chạy theo trào lưu này có không ít sao Việt phẫu thuật khuôn mặt, “tân trang” lại nhan sắc.

  Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Yến Trang, em đã nghe nói rất nhiều về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và rất có quan tâm đối với phương pháp này do em có khuôn mặt hơi thô vuông, góc cạnh, trung tâm có thể cho em hỏi […]

  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ...

 • Phẫu thuật xương mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em thường xuyên cảm thấy tự ti, mặc cảm đối với khuôn mặt thô to, góc cạnh của mình, bạn bè em có khuyên nếu muốn cải thiện khuyết điểm này thì cần phải phẫu thuật xương mặt. Em muốn hiểu hơn về phương pháp này nên trung […]

  Phẫu thuật xương mặt

 • Phẫu thuật toàn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, diện mạo em không được ưa nhìn cho lắm, phần hàm – cằm thô bạnh ra hai bên khiến mặt em to bè, em muốn cải thiện điều này nên nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật toàn mặt, trung tâm cho em hỏi phương […]

  Phẫu thuật toàn mặt

 • Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Hồng, em nghe nói ở trung tâm có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt có thể giúp khắc phục tình trạng mặt bị thô to, góc cạnh, em rất muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện ngoại […]

  Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, do em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mặt, nhưng thời gian nghỉ hè chỉ có hai tháng nên em không biết có kịp lành trước khi em quay lại với trường học hay không. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt sau […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

 • quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-2

  Câu hỏi; Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em rất muốn được sở hữu gương mặt V line thon gọn, xinh xắn đang rất được ưa chuộng hiện nay, bạn em có người còn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc, em thì không thích đi xa như vậy và do cũng […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc ...

 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em nghe nói phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt có thể giúp em khắc phục khuyết điểm của gương mặt hơi thô và góc cạnh do có phần xương hàm bạnh ra hai bên. Em có ý định đi thẩm mỹ nhân dịp có thời gian […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH