Hút mỡ mắt dưới

in Lấy Mỡ Mí Mắt Bọng Mắt 0

Đôi mắt có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của khuôn mặt, đôi mắt một mí, bọng mỡ thừa luôn trở thành nỗi bận tâm chung của nhiều người. Đặc biệt, đôi mắt có nhiều bọng mỡ khiến bạn trông già nua, mệt mỏi, kém tươi tắn làm thiếu sức sống. Vì vậy, lấy mỡ bọng mắt (hút mỡ mắt dưới) chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

Nguyên nhân hình thành mỡ bọng mắt

Bọng mỡ mí mắt là hiện tượng lớp mỡ quanh mắt tích tụ lại hình thành nên túi phồng quầng dưới mắt tạo nên bọng mắt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên, có thể kể đến các yếu tố cơ bản như sau:

Do di truyền: Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, yếu tố di truyền có ảnh hưởng tới thẩm mỹ mắt ở mỗi người. Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ có mỡ bọng mắt thì bạn sẽ dễ có khả năng mắc tình trạng trên.

Hút mỡ mắt dưới

Do stress: Áp lực trong công việc, cuộc sống hàng ngày khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi, tình trạng này kéo dài sẽ khiến các lớp mỡ dưới da quanh mắt bị tích tụ nhiều hơn gây ra hiện tượng thừa mỡ ở mí mắt.

Do sử dụng chất kích thích: Các chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê cũng là yếu tố khiến đôi mắt bạn trở nên già nua và bọng mắt xuất hiện nhiều hơn.

Ngoài ra, thói quen xem tivi hay làm việc nhiều giờ liền trên máy tính cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng da thừa mí mắt khiến nếp nhăn hình thành và tạo ra bọng mí mắt.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt (hút mỡ mắt dưới) an toàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp lấy mỡ bọng mắt, nhằm khắc phục nhược điểm: mỡ thừa mí mắt trên, dưới, bọng mỡ mí dưới…

Hút mỡ mắt dưới

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bằng cách lấy lớp mỡ thừa, da thừa quanh mắt và làm căng da vùng mắt. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ chân mi, từ đây lấy mỡ thừa và da thừa, lớp cơ mi cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ hơn. Sau đó vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ cọng siêu mảnh, sau một thời gian sẹo sẽ mờ dần và biến mất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay giúp khách hàng an tâm làm đẹp mà không phải lo lắng về độ an toàn. Được nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, JW cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  • Hút mỡ mí mắt

    Hút mỡ mí mắt (lấy mỡ bọng mắt) là kỹ thuật thẩm mỹ loại bỏ túi mỡ mắt trả lại đôi mắt vẻ linh hoạt, trẻ trung, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

    Hút mỡ mí mắt

  • Hút mỡ mắt dưới

    Đôi mắt có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của khuôn mặt, đôi mắt một mí, bọng mỡ thừa luôn trở thành nỗi bận tâm chung của nhiều người. Đặc biệt, đôi mắt có nhiều bọng mỡ khiến bạn trông già nua, mệt mỏi, kém tươi tắn làm thiếu sức sống. Vì vậy, lấy mỡ […]

    Hút mỡ mắt dưới

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH