Hút mỡ mí mắt

in Lấy Mỡ Mí Mắt Bọng Mắt 0

Hút mỡ mí mắt (lấy mỡ bọng mắt) là kỹ thuật thẩm mỹ loại bỏ túi mỡ mắt trả lại đôi mắt vẻ linh hoạt, trẻ trung, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt, vì thế tình trạng sụp mí, một mí hay bọng mỡ thừa trở thành nỗi ưu tư lớn nhất của phái đẹp. Mắt bị bọng mỡ thừa thường thiếu biểu cảm hơn, do vậy đôi mắt trông sẽ thiếu sức sống và già nua khiến chị em kém tươi tắn, trẻ trung. Vì vậy, tìm cách hút mỡ mí mắt hiệu quả là mong muốn của nhiều người.

Hút mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt (hút mỡ mí mắt) được thực hiện như thế nào?

Đây là phương pháp hiệu quả khắc phục triệt để các hiện tượng lão hóa trên vùng mắt. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, lấy mỡ bọng mắt được thực hiện rất nhanh gọn, an toàn nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn JW.

Hút mỡ mí mắt

Tiểu phẫu này có thể áp dụng cho cả mí trên và mí dưới, trước khi thực hiện Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra đánh giá tình trạng vùng mắt để đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp, lượng da thừa và mỡ cần lấy bao nhiêu. Theo đó, quy trình lấy mỡ bọng mắt được lần lượt theo các bước như sau:

Quy trình lấy mỡ bọng mắt (hút mỡ mí mắt) mi dưới tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn. Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mỡ bọng mắt và đưa ra chỉ định phù hợp với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và  tiến hành gây tê nhẹ mí

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.

Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ siêu nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ mất hẳn.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn với Bác sĩ

Hút mỡ mí mắt

Hiện nay, kỹ thuật hút mỡ mí mắt được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả lấy mỡ mí mắt tốt nhất, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên không có mỡ thừa, JW nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong và ngoài nước, tự hào là địa chỉ được phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được các Bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn cụ thể hơn.

  • Hút mỡ mí mắt

    Hút mỡ mí mắt (lấy mỡ bọng mắt) là kỹ thuật thẩm mỹ loại bỏ túi mỡ mắt trả lại đôi mắt vẻ linh hoạt, trẻ trung, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây. Đôi mắt có ảnh […]

    Hút mỡ mí mắt

  • Hút mỡ mắt dưới

    Đôi mắt có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của khuôn mặt, đôi mắt một mí, bọng mỡ thừa luôn trở thành nỗi bận tâm chung của nhiều người. Đặc biệt, đôi mắt có nhiều bọng mỡ khiến bạn trông già nua, mệt mỏi, kém tươi tắn làm thiếu sức sống. Vì vậy, lấy mỡ […]

    Hút mỡ mắt dưới

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH