Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

in Phẫu Thuật Khuôn Mặt Trái Xoan 0

Phi Thanh Vân là một trong số ít những mỹ nhân dám lên tiếng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Và chính vẻ đẹp rạng rỡ của Phi Thanh Vân sau khi đụng “dao kéo” đã giúp cô có những thành công nhất định khi bước vào làng giải trí.

Tuy những hình ảnh khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân khá hiếm, nhưng theo như tiết lộ của Phi Thanh Vân thì ngoại hình của cô trước kia xấu “ma chê quỷ hờn”, thậm chí đi ra đường còn bị gọi là Chung Vô Diệm. Nhưng sau khi thẩm mỹ sửa mũi, cắt mí mắt, nâng ngực, chỉnh răng thì Phi Thanh Vân đã trở nên gợi cảm hơn rất nhiều. Cô cũng tham gia đóng phim và ca hát và là cái tên thu hút sự chú ý của giới truyền thông tại nhiều sự kiện.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân có đến hai lần lột xác. Ca phẫu thuật đầu tiên Phi Thanh Vân thực hiện chính là chỉnh lại mũi năm 15 tuổi. Sau một tai nạn, bác sỹ kết luận mũi cô bị gãy xương và phải chỉnh lại mũi cho thẳng. Chiếc mũi sau phẫu thuật của Phi Thanh Vân đã thẳng và thon gọn hơn trước nhưng khuôn mặt cô vẫn còn nhiều khuyết điểm với đôi mắt một mí và nụ cười hở lợi.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

Năm 2003, Phi Thanh Vân bắt đầu tìm hiểu các tài liệu về phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực. Vào thời điểm đó, cô phải chi số tiền 55 triệu đồng cho ca đặt túi ngực vĩnh viễn.

Nửa năm sau khi đặt túi ngực, Phi Thanh Vân đi sửa răng. Sau đó, Phi Thanh Vân còn chi thêm 29 triệu đồng để thực hiện phẫu thuật hàm, chỉnh hình lại răng lần cuối. Hàm răng trước đây của cô hơi nhỏ, không đều và đặc biệt là nụ cười hở lợi kém duyên. Sau khi chỉnh sửa, dù khi cười vẫn hơi chút hở lợi nhưng khuôn cằm đã hài hòa hơn với gương mặt, hàm răng thì trắng và đều đẹp hơn.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

Bên cạnh đó, đôi mắt “nguyên bản” của Phi Thanh Vân là một mí, rất nhỏ. Cô thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí trong vòng 45 phút với chi phí 5 triệu đồng. Đôi mắt hiện tại của Phi Thanh Vân to, tròn hơn so với trước đây. Sau lần phẫu thuật này thì khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân với những nét thô, góc cạnh đã không còn nữa, thay vào đó là một gương mặt xinh đẹp, hài hòa hơn.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

Năm 2012 – 2013 là quãng thời gian đáng nhớ của Phi Thanh Vân, khi cô bất ngờ ly hôn với đức lang quân người Pháp. Sau nỗi đau của cuộc hôn nhân đổ vỡ, một lần nữa Thanh Vân quyết tâm thay đổi bản thân với hình ảnh hoàn toàn mới lạ. Một Phi Thanh Vân với làn da trắng sứ không tì vết.

Sự thay đổi, lột xác hoàn toàn này như một vận may, đem lại thành công trong công việc lẫn sự nghiệp diễn xuất của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân. Cô trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến và thành công hơn trong cuộc sống.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

Hiện tại, cô cùng những người bạn kinh doanh mở thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da mang tên Phi Thanh Vân.  Với vẻ ngoài hoàn toàn mới, Phi Thanh Vân hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật mới trong thời gian gần nhất, cũng như chú tâm cho công việc kinh doanh mà cô đang theo đuổi.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của con người bất kể giới tính hay tuổi tác, ngoại hình đẹp hơn hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo không như ý của mình thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 • Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

  Gương mặt v line thon gọn, xinh xắn đang là xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ, chạy theo trào lưu này có không ít sao Việt phẫu thuật khuôn mặt, “tân trang” lại nhan sắc.

  Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Yến Trang, em đã nghe nói rất nhiều về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và rất có quan tâm đối với phương pháp này do em có khuôn mặt hơi thô vuông, góc cạnh, trung tâm có thể cho em hỏi […]

  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ...

 • Phẫu thuật xương mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em thường xuyên cảm thấy tự ti, mặc cảm đối với khuôn mặt thô to, góc cạnh của mình, bạn bè em có khuyên nếu muốn cải thiện khuyết điểm này thì cần phải phẫu thuật xương mặt. Em muốn hiểu hơn về phương pháp này nên trung […]

  Phẫu thuật xương mặt

 • Phẫu thuật toàn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, diện mạo em không được ưa nhìn cho lắm, phần hàm – cằm thô bạnh ra hai bên khiến mặt em to bè, em muốn cải thiện điều này nên nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật toàn mặt, trung tâm cho em hỏi phương […]

  Phẫu thuật toàn mặt

 • Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Hồng, em nghe nói ở trung tâm có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt có thể giúp khắc phục tình trạng mặt bị thô to, góc cạnh, em rất muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện ngoại […]

  Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, do em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mặt, nhưng thời gian nghỉ hè chỉ có hai tháng nên em không biết có kịp lành trước khi em quay lại với trường học hay không. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt sau […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

 • quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-2

  Câu hỏi; Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em rất muốn được sở hữu gương mặt V line thon gọn, xinh xắn đang rất được ưa chuộng hiện nay, bạn em có người còn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc, em thì không thích đi xa như vậy và do cũng […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc ...

 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em nghe nói phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt có thể giúp em khắc phục khuyết điểm của gương mặt hơi thô và góc cạnh do có phần xương hàm bạnh ra hai bên. Em có ý định đi thẩm mỹ nhân dịp có thời gian […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH