Kỹ thuật bấm mí mắt

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi truyền tải tốt nhất mọi thông điệp về sức sống, tình cảm và tuổi tác của mỗi người. Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là biểu tượng của nét đẹp thông minh, biểu cảm của một tâm hồn trong sáng mà ai cũng mong ước. Chính vì thế, sở hữu đôi mắt to, hai mí là mối quan tâm hàng đầu của hầu như tất cả mọi người dân Á Đông.

Khoa học ngày càng phát triển vượt bậc, công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc ra đời đã đem lại hiệu quả tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Được ứng dụng và chuyển giao công nghệ này từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào mang công nghệ làm đẹp này để làm đẹp cho người Việt.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí là rất phổ biến ở khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên phẫu thuật này chỉ là 1 phẫu thuật đơn lẻ trong các phẫu thuật áp dụng cho mí mắt trên, mí dưới, vùng góc mắt trong và ngoài nhằm làm cho mắt xuất hiện lớn hơn, trông sinh động và quyến rũ.

Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí mắt:

Kỹ thuật bấm mí mắt

Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Chính vì thế, sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, mắt bạn sẽ không hề có những tác dụng phụ như: da mi bị mẩn ngứa nổi cục hay sưng đỏ… giống như các phương pháp cũ. Loại chỉ được sử dụng trong nhấn mí Hàn Quốc là chỉ sinh học tự nhiên được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng.

Kỹ thuật bấm mí mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt

Nếp mí tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Đối với những phương pháp tạo mắt 2 mí trước kia, nếp mí chỉ duy trì được trong khoảng thời gian 2 – 3 năm sau đó bạn sẽ mất thời gian và tốn kinh phí để đi làm lại. Nhưng với kỹ thuật bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, nếp mí mới của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Kỹ thuật nhấn mí mới này được áp dụng tại một số trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc. Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê đã trực tiếp sang tu nghiệp tại Hàn Quốc và đưa kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc về Việt Nam.

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật được thực hiện tại Dr.Hải Lê rất nhanh chóng, nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút. Sau đó, bạn có trở về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Đôi mắt 1 mí của bạn giờ đã thành 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và đầy sức hút.

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH