Nâng mũi bọc sụn sườn

in Nâng Mũi Hàn Quốc 0

Nâng mũi bọc sụn tự thân được biết đến như là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, sử dụng chính thanh sụn lấy từ chính cơ thể bạn để cấy ghép vào mũi. Một trong những loại sụn được sử dụng để cấy ghép đó là sụn sườn. Sau đây là một số thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn mà bạn có thể tham khảo thêm.

Những trường hợp nào có thể nâng mũi bọc sụn sườn

Trong phẫu thuật nâng mũi, có hai loại sụn thường được sử dụng làm chất liệu để cấy ghép, đó là sụn nhân tạo làm từ silicon và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn. Sau đây là một số trường hợp có thể áp dụng nâng mũi bọc sụn từ sụn sườn, một loại sụn tự thân được lấy từ sụn sườn trên cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn sườn

-Những người bị chấn thương bên ngoài hoặc có mũi bị biến dạng nghiêm trọng.

-Những người bẩm sinh bị thiếu mũi từ khi sinh ra.

-Những người từ chối cấy ghép thanh sụn nhân tạo khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

-Những người có nguy cơ hoặc đã bị nhiễm trùng, viêm nhiễm bởi chất liệu sụn nhân tạo từ những cuộc phẫu thuật nâng mũi trước đó.

-Những người có cơ chế tự đào thải đối với các chất liệu sụn nhân tạo nhưng vẫn muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Phương pháp  nâng mũi bọc sụn sườn

Nâng mũi bọc sụn sườn

Đối với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi Hàn Quốc từ sụn sườn, một trong những điều quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật đó là việc tách lấy sụn sườn. Đầu tiên, Bác sĩ sẽ đo kích thước mũi của khách hàng để từ đó xác định kích thước thanh sụn cần để cấy ghép. Một vết mổ tầm 4-5 cm sẽ được tạo ra ở ngực trước, gần xương sườn số 9.

Sau khi tách phần mô, cơ, xương sườn sẽ được lộ ra và Bác sĩ tiến hành việc tách phần sụn cần thiết. Ở bước này, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ bóc tách sao cho phần sụn bị lấy đi là vừa đủ mà vẫn đảm bảo sụn có thể tự tái tạo và phục hồi tốt sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn sườn

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Thanh sụn thô sau khi được lấy ra có thể cong và nhấp nhô, không bằng phẳng. Bác sĩ sẽ phải tỉ mỉ cắt gọt, mài giũa sao cho có hình dạng, kích thước phù hợp với khuôn mũi của bạn. Bước tiếp theo đó là thực hiện việc cấy ghép thanh sụn vào sống mũi. Một vết mổ nhỏ chừng 4-5 mm trên đỉnh mũi, sau đó, lớp da sống mũi sẽ được nâng lên để lộ phần xương và sụn bên dưới. Bác sĩ sẽ đặt và cố định thanh sụn trên sống mũi sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi bọc sụn sườn

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn sườn

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một khuôn mũi cao và thon gọn hơn trước rất nhiều. Tình trạng sưng tấy, chảy máu, đau nhức, chảy dịch trong mũi… có thể xảy ra sau khi mổ, nhưng đó là những điều không thể tránh khỏi sau bất cứ ca phẫu thuật nào. Bạn cần chăm sóc mũi sau khi mổ đúng cách để mũi nhanh hồi phục và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 • Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Thùy Khanh, cách đây 3 năm em từng đi nâng mũi nhưng bị hỏng, hiện nay mũi em có hiện tượng bị rút ngắn lại khiến đầu mũi hếch, lỗ mũi không kín. Khuôn mặt hiện giờ bị mất cân đối do có mũi quá ngắn […]

  Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền ...

 • Nâng mũi bằng sụn

  Ngày nay nâng mũi bằng sụn công nghệ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến của giới trẻ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa cho chiếc mũi. 

  Nâng mũi bằng sụn

 • Thế nào là nâng mũi bọc sụn

  Gần đây có nhiều bài viết nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn, vậy thế nào là nâng mũi bọc sụn và phương pháp này được thực hiện ra sao? Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về kỹ thuật làm đẹp này.

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn ...

 • Nâng mũi bọc sụn Webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, vừa rồi em dạo quanh trên mạng để tìm hiểu thông tin về phương pháp nâng mũi, vô tình vào diễn đàn Webtretho thì thấy topic nâng mũi bọc sụn Webtretho có rất nhiều người bình luận và truyền tai nhau thực hiện ở […]

  Nâng mũi bọc sụn Webtretho

 • Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

  Câu hỏi tư vấn: Em ở Hà Nội mới vào Sài Gòn, lúc trước em được tư vấn ở nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội và cũng được biết chút ít thông tin về dịch vụ này rồi. Nay em muốn tìm địa chỉ nâng mũi uy tín ở […]

  Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

 • Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

  Với đặc điểm chiếc mũi ngắn, thấp và tẹt của người Á Đông chúng ta thì tìm đến với phương pháp nâng mũi là giải pháp cải thiện chiếc mũi đem lại vẻ đẹp toàn diện. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu cho […]

  Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai ...

 • Nâng mũi bằng sụn tai

  Nếu như trước đây nói đến phẫu thuật nâng mũi người ta chỉ nghĩ đến các phương pháp thông thường giúp nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn thì ngày nay với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, nâng mũi bằng sụn tai đã trở nên phổ biến và ngày càng […]

  Nâng mũi bằng sụn tai

 • Nâng mũi bọc sụn là gì

  Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Một số trường hợp, sau một thời gian nâng […]

  Nâng mũi bọc sụn là gì

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH