Nhấn mí Vũ Thái

in Bấm Mí Hàn Quốc 0

Xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tác động mạnh mẽ đến gu thẩm mỹ của cộng đồng giới trẻ Việt, khiến những đôi mắt hai mí đẹp hút hồn của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc trở thành niềm ao ước của nhiều người. Và hiện nay, dịch vụ nhấn mí công nghệ Hàn Quốc áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp các bạn trẻ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí hoàn hảo mà không phải trải qua phẫu thuật.

Trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí phù hợp, lựa chọn đường mí sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất hiện nay trên địa bàn TP.HCM.

Nhấn mí Vũ Thái

Không phẫu thuật, hiệu quả ổn định lâu dài

Nhấn mí mắt không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch. Để tạo nếp mí, Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi bằng cách luồn chỉ đôi liên tục. Do đó, nếp mí mới được hình thành sẽ duy trì ổn định và lâu dài.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian tiến hành nhấn mí mắt khá nhanh chóng, chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn sẽ thấy kết quả ngay tức thì, bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí Vũ Thái

Kết quả đạt được sau khi nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc)

-Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối hài hòa với khuôn mặt

-Không phẫu thuật nên không để lại sẹo, không gây tổn thương

-Hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài

-Thời gian hồi phục nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến thị giác và các điều tiết khác của mắt

Hiện có rất nhiều trung tâm đáp áp dụng phương pháp nhấn mí mắt, thông qua các phương tiện truyền thông, báo đài, Internet… bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về phương pháp này, ví dụ như nhấn mí Hồng Ngọc, nhấn mí Vũ Thái… Bạn có thể lựa chọn trung tâm phù hợp để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Nhấn mí Vũ Thái

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm chuyên sâu và uy tín số 1 Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, trong đó bấm mí mắt cũng là một trong những dịch vụ làm nên chất lượng thương hiệu cho JW. Hội tụ đầy đủ yếu tố về đội ngũ Bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, JW đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ bấm mí mắt và được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222

 • Bấm mí có an toàn không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em dự định bấm mí mắt nhưng em thắc mắc liệu bấm mí có an toàn không. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều! (Phương Duyên, Bến Tre)

  Bấm mí có an toàn không

 • Bấm mí không cần phẫu thuật

  Với nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

  Bấm mí không cần phẫu thuật

 • Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

  Câu hỏi tư vấn: Chào Bác sĩ, hôm trước tôi có đọc được thông tin bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ và thấy phương pháp này được rất nhiều chị em ủng hộ bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, mắt tôi […]

  Bấm mí bệnh viện mắt Điện Biên Phủ ...

 • Bấm mi điện tử

  Đôi mắt tròn đẹp với hàng mi cong vút luôn là mong ước của mọi cô gái vì đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” và là nét thu hút đặc biệt của mỗi người. Ngày nay, việc tạo được đôi mi đẹp là điều không khó, đặc biệt là với sự […]

  Bấm mi điện tử

 • Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng và khá hài lòng về kết quả đạt được. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện mắt mình có nhiều da và mỡ thừa, thậm chí nhiều lúc bị chùng xuống khiến […]

  Bấm mí Hàn Quốc Đà Nẵng

 • Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

  Câu hỏi tư vấn: Được người quen giới thiệu sang bên mình nên tôi dự định sắp tới sẽ bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm. (Hồng Ngọc, Bình Dương)

  Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu ...

 • Video clip bấm mí Hàn Quốc

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Hồng Nga có đôi mắt một mí và có ý định sang bên mình để bấm mí mắt trong thời gian tới. Em có xem qua video clip bấm mí Hàn Quốc do bên mình cung cấp trên mạng nhưng vẫn không […]

  Video clip bấm mí Hàn Quốc

 • Bấm mi Aroma

  Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn.  Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của […]

  Bấm mi Aroma

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH