Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

in Phẫu Thuật Khuôn Mặt Trái Xoan 0

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khuôn mặt em hơi bị lệch sang bên trái nên nhìn mất cân xứng, ngoại hình cũng ảnh hưởng, đã thế em còn thường bị bạn bè chọc ghẹo là “mặt méo” khiến em tự ti rất nhiều. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện gương mặt, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng là làm thế nào ạ?

(Khánh Ngọc, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Gương mặt góc cạnh với phần xương hàm bị lệch sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, khuyết điểm này rất thường gặp ở người Việt Nam.

Để phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng thì trước hết bạn cần được thăm khám trực tiếp với Bác sĩ để được chuẩn đoán nguyên nhân khiến khuôn mặt bị lệch và đưa ra cách khắc phục phù hợp với tình trạng xương của bạn.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Phẫu thuật khuôn mặt mất cân xứng có nhiều hướng giải quyết khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ lệch của khuôn mặt, cụ thể:

 • Nếu nguyên nhân do tại nạn thì chỉnh hình xương hoặc ghép xương.
 • Nếu bất cân xứng do xương hàm thì phẫu thuật cắt xương hàm trên hoặc xương hàm dưới hoặc cả hai tùy thuộc vào sự bất cân xứng.
 • Khuôn mặt bất cân xứng do vùng xương cằm và hàm phát triển quá mức thì tiến hành phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bằng cách gọt cằm và gọt hàm, đồng thời tạo hình V line hoặc trái xoan cho gương mặt.

Sau phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể mỉm cười hạnh phúc với diện mới xinh xắn, đáng yêu và đẹp không tì vết vì mọi thao tác phẫu thuật đều được thực hiện qua một vết rạch nhỏ trong miệng với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2015 đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng có được như ý hay không thì cũng phụ thuộc vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ càng và chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín nhé!

VTV9 – Phỏng vấn trường hợp phẫu thuật hàm móm của Anh Khoa

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có sự áp dụng 100% công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc đối với các kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt này, thẩm mỹ viện có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo có thể giúp bạn khắc phục tình trạng không cân xứng của khuôn mặt, mang đến cho bạn diện mạo mới xinh đẹp, thanh tú như mong đợi.

Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng

Nếu bạn Khánh Ngọc còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 • Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

  Gương mặt v line thon gọn, xinh xắn đang là xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ, chạy theo trào lưu này có không ít sao Việt phẫu thuật khuôn mặt, “tân trang” lại nhan sắc.

  Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Yến Trang, em đã nghe nói rất nhiều về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và rất có quan tâm đối với phương pháp này do em có khuôn mặt hơi thô vuông, góc cạnh, trung tâm có thể cho em hỏi […]

  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ...

 • Phẫu thuật xương mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em thường xuyên cảm thấy tự ti, mặc cảm đối với khuôn mặt thô to, góc cạnh của mình, bạn bè em có khuyên nếu muốn cải thiện khuyết điểm này thì cần phải phẫu thuật xương mặt. Em muốn hiểu hơn về phương pháp này nên trung […]

  Phẫu thuật xương mặt

 • Phẫu thuật toàn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, diện mạo em không được ưa nhìn cho lắm, phần hàm – cằm thô bạnh ra hai bên khiến mặt em to bè, em muốn cải thiện điều này nên nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật toàn mặt, trung tâm cho em hỏi phương […]

  Phẫu thuật toàn mặt

 • Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Hồng, em nghe nói ở trung tâm có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt có thể giúp khắc phục tình trạng mặt bị thô to, góc cạnh, em rất muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện ngoại […]

  Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, do em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mặt, nhưng thời gian nghỉ hè chỉ có hai tháng nên em không biết có kịp lành trước khi em quay lại với trường học hay không. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt sau […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

 • quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-2

  Câu hỏi; Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em rất muốn được sở hữu gương mặt V line thon gọn, xinh xắn đang rất được ưa chuộng hiện nay, bạn em có người còn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc, em thì không thích đi xa như vậy và do cũng […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc ...

 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em nghe nói phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt có thể giúp em khắc phục khuyết điểm của gương mặt hơi thô và góc cạnh do có phần xương hàm bạnh ra hai bên. Em có ý định đi thẩm mỹ nhân dịp có thời gian […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH