Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

in Phẫu Thuật Khuôn Mặt Trái Xoan 0

Câu hỏi:

Chào các anh chị, em tên Mai Anh, em năm nay 26 tuổi, em vừa mới ra trường và đang đi xin việc làm, tuy nhiên có nhiều chỗ từ chối với lí do là nhìn mặt em hơi dữ, thiếu thiện cảm với xương hàm bạnh ra hai bên, thô và góc cạnh. Em thực sự cảm thấy tự ti vì ngoại hình không được ưa nhìn của mình. Qua bạn bè giới thiệu thì em được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp phẫu thuật thay đổi khuôn mặt giúp cải thiện diện mạo, mọi người cho em hỏi dịch vụ này có giá là bao nhiêu ạ?

(Mai Anh, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt có giá là bao nhiêu về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngoại hình vốn là điều quan trọng nhất của người phụ nữ, mà cụ thể đó là khuôn mặt. Một khuôn mặt thon đẹp, xinh xắn sẽ giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày và đặc biệt là trong giao tiếp với phái mạnh.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Chính vì lí do trên mà hầu hết chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu gương mặt  thanh tú, duyên dáng, và phương pháp phẫu thuật thay đổi khuôn mặt này hoàn toàn có thể biến ước mơ của phái đẹp thành hiện thực.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là kỹ thuật làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh tạo gương mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn là ở vùng cằm sẽ được tạo dáng theo hai kiểu:

Phẫu thuật khuôn mặt V Line: Gương mặt thon gọn dần từ vùng dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính tạo hình V line tam giác cá tính và sắc sảo.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan: Cũng tạo sự thon gọn dần nhưng tại vùng cằm thì tạo nét cong mềm mại hơn, trông bạn sẽ rất nữ tính và hiền thục. Đây cũng là kiểu dáng khuôn mặt được đông đảo bạn gái châu Á ưa chuộng.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt cũng giúp bạn thay đổi cả cuộc sống của mình, có thêm nhiều cơ hội hơn. Bạn cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả phẫu thuật của mình đấy.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất có sự áp dụng 100% công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc đối với phương pháp phẫu thuật thay đổi khuôn mặt này, thẩm mỹ viện còn có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn cằm đẹp, thanh tú như mong đợi.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay có giá từ 70 – 90 triệu tùy vào mức độ xương cần xử lý của bạn.

Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

Nếu bạn Mai Anh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 • Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

  Gương mặt v line thon gọn, xinh xắn đang là xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ, chạy theo trào lưu này có không ít sao Việt phẫu thuật khuôn mặt, “tân trang” lại nhan sắc.

  Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Yến Trang, em đã nghe nói rất nhiều về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và rất có quan tâm đối với phương pháp này do em có khuôn mặt hơi thô vuông, góc cạnh, trung tâm có thể cho em hỏi […]

  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ...

 • Phẫu thuật xương mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em thường xuyên cảm thấy tự ti, mặc cảm đối với khuôn mặt thô to, góc cạnh của mình, bạn bè em có khuyên nếu muốn cải thiện khuyết điểm này thì cần phải phẫu thuật xương mặt. Em muốn hiểu hơn về phương pháp này nên trung […]

  Phẫu thuật xương mặt

 • Phẫu thuật toàn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, diện mạo em không được ưa nhìn cho lắm, phần hàm – cằm thô bạnh ra hai bên khiến mặt em to bè, em muốn cải thiện điều này nên nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật toàn mặt, trung tâm cho em hỏi phương […]

  Phẫu thuật toàn mặt

 • Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Hồng, em nghe nói ở trung tâm có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt có thể giúp khắc phục tình trạng mặt bị thô to, góc cạnh, em rất muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện ngoại […]

  Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, do em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mặt, nhưng thời gian nghỉ hè chỉ có hai tháng nên em không biết có kịp lành trước khi em quay lại với trường học hay không. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt sau […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

 • quan-niem-ve-ma-lum-dong-tien-2

  Câu hỏi; Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em rất muốn được sở hữu gương mặt V line thon gọn, xinh xắn đang rất được ưa chuộng hiện nay, bạn em có người còn đi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc, em thì không thích đi xa như vậy và do cũng […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc ...

 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

  Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em nghe nói phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt có thể giúp em khắc phục khuyết điểm của gương mặt hơi thô và góc cạnh do có phần xương hàm bạnh ra hai bên. Em có ý định đi thẩm mỹ nhân dịp có thời gian […]

  Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH