Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi cao làm tôn lên vẻ thanh thoát, rạng ngời tự nhiên. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mũi cao nhưng đầu mũi hơi dày khiến chiếc mũi trở nên thô do đó làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt.

Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để khắc phục tình trạng đầu mũi thô sẽ giúp thay đổi nhan sắc hiệu quả, tạo nên chiếc mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt người Á Đông chúng ta.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi. Với công nghệ phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được sự tự tin với chiếc mũi thon gọn hoàn hảo.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện chuyên thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – sẽ giúp bạn biến chiếc mũi cà chua thành mũi gọn đầu, nhỏ nhắn và duyên dáng tức thì.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.

Bước 2: Gây tê vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thư giãn hoàn toàn

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tọa lạc ngay trung tâm thành phố, là điểm đến lý tưởng cho những ai có mong muốn làm đẹp. Bàn tay kì diệu của các Bác sĩ nơi đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giúp bạn sở hữu những nét đẹp tự nhiên, loại bỏ những khuyết điểm không đáng có.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi qua địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được hỗ trợ cụ thế hơn

Dịch vụ liên quan: thu gọn cánh mũi

  • Thu nhỏ đầu mũi to

    Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

    Thu nhỏ đầu mũi to

  • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

    Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

    Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

    Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

    Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

    Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

    Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  • Có nên thu nhỏ đầu mũi

    Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

    Có nên thu nhỏ đầu mũi

  • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

    Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

    Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

  • Thu gọn đầu mũi như thế nào

    Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

    Thu gọn đầu mũi như thế nào

  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

    Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

    Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH