Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

in Thu Nhỏ Quầng Vú 0

Một khuôn ngực đẹp bao giờ cũng bao gồm các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa cân đối với nhau. Nhiều người có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại vị giãn to và thâm làm mất đi vẻ đẹp chung của vòng 1. Để khắc phục được tình trạng này, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn là sự lựa chọn tối ưu của chị em để lấy lại sự tự tin cho mình.

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của vú giúp quầng vú thon gọn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Theo đó, sau khi thăm khám và xem xét cho khách hàng, các Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở giữa quầng vú, giúp thu nhỏ diện tích quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

Tại Việt Nam, phương pháp này được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã kịp thời cập nhật và ứng dụng thành công cho hàng triệu người, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại JW

Quầng vú hài hòa với tổng thể bầu ngực

Các Bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố thông qua một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giúp thu nhỏ diện tích quầng vú, quầng vú hài hòa với tổng thể khuôn ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

Thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn chỉ can thiệp loại bỏ phần da nhiễm sắc tố tại quầng vú, không tác động đến cấu trúc bên trong của ngực, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các thao tác được Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của ngực về sau.

Thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu nhỏ quầng vú được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc đảm bảo mang đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Kết quả Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn ổn định vĩnh viễn

Bác sĩ thực hiện loại bỏ phần da thừa quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ (được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc) tạo núm vú thon gọn, hài hòa với khuôn ngực. Quầng vú mới không bị giãn rộng theo thời gian, cho kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, hiệu quả cao nhất. Là địa chỉ uy tín được đông đảo người dùng chọn lựa, trung tâm JW đã và đang cố gắng để có những đóng góp tích cực hơn nữa cho cộng đồng nói chung và phái đẹp nói riêng.

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

  Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố căng tròn, quyến rũ còn phải đảm bảo yếu tố quầng vú, đầu vú có tỉ lệ phù hợp với nhau. Với kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm tuyệt đối. Với những người không may mắn có […]

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

 • Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

  Câu hỏi tư vấn: Em tên Xuân 28 tuổi đang sống và làm việc tại TP.HCM, hiện em đã lập gia đình và có 2 bé. Lúc trước ngực em khá thon gọn, săn chắc và quầng vú cũng nhỏ gọn lắm. Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 lần sinh nở quầng vú em […]

  Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

 • Thu nhỏ quầng vú an toàn

  Vùng quầng vú thường bị giãn rộng sau khi sinh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực nên rất nhiều chị em tìm cách để làm thon gọn quầng vú. Nhiều người đã tìm đến với thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực […]

  Thu nhỏ quầng vú an toàn

 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

  Một khuôn ngực đẹp bao giờ cũng bao gồm các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa cân đối với nhau. Nhiều người có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại vị giãn to và thâm làm mất đi vẻ đẹp chung của vòng 1. Để khắc […]

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn ...

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

  Câu hỏi tư vấn: Mọi người ơi, em muốn làm quầng vú gọn hơn nhưng không biết thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp nên ai từng thực hiện rồi thì giúp em tư vấn được không. Em cảm ơn! (Thu Anh, Cần Thơ)

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

 • Thu nhỏ quầng vú webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Webtretho là một diễn đàn lớn với rất nhiều chủ để được các bạn trẻ quan tâm chia sẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp nên em khá tin tưởng khi lên đây tìm kiếm thông tin làm đẹp. Em đang thắc mắc phương pháp thu nhỏ quầng vú, lượn […]

  Thu nhỏ quầng vú webtretho

 • Thu nhỏ quầng vú đầu vú

  Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phương pháp hiệu quả để làm giảm kích cỡ của những bộ ngực to quá cỡ gây đau nhức và khó chịu, giúp bạn có một vòng ngực vừa và tương xứng với vóc dáng của mình.

  Thu nhỏ quầng vú đầu vú

 • Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em sinh bé nhà em xong quầng vú giãn rộng hơn rất nhiều, em được biết thu nhỏ quầng vú có thể giúp cải thiện lại quầng vú thế nhưng em lại sợ đau với để lại sẹo nên không dám đi tham gia. Xin hỏi thu nhỏ […]

  Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH