Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

in Thu Nhỏ Núm Vú 0

Núm vú là một trong những điểm quan trọng tạo nên nét đẹp cho vòng một. Tuy nhiên, tình trạng núm vú phì đại, méo mó, biến dạng làm nhiều người cảm thấy lo lắng. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục được những nhược điểm của núm vú giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong mắt người đàn ông của mình.

Chỉ định thẩm mỹ thu nhỏ núm vú cho trường hợp nào?

-Áp dụng cho những người có núm vú phì đại

-Núm vú nhô dài hoặc phát triển to quá mức bẩm sinh hoặc do cho con bú.

-Núm vú to thiếu cân đối với ngực.

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phái đẹp cả nước với đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả thu gọn núm vú an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Thông thường, ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú diễn ra trong khoảng 45-60 phút, gồm các bước sau:

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Dịch vụ thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng được Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng phì đại, xấu xí của núm vú, từ đó đưa ra phương pháp thu nhỏ núm vú phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 3: Khách hàng được gây tê trước phẫu thuật. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật khác nhau để thu gọn núm vú:

Trường hợp núm vú quá to: Nếu núm vú to nhưng không dài, Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt núm vú theo hình chêm, bỏ một phần núm vú sau đó khâu và tạo hình lại núm vú sao cho hài hòa cân đối.

Trường hợp núm vú quá dài: Bác sĩ cắt bỏ các phần da mô thừa ở xung quanh chân núm vú, đẩy một phần núm vú vào sâu bên trong nhằm làm núm vú ngắn lại.

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Quy trình thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trường hợp núm vú vừa to vừa dài: Bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp hai kỹ thuật là cắt núm vú theo hình chêm và cắt bỏ phần da thừa quanh chân núm vú.

Tất cả các kỹ thuật thu nhỏ núm vú trên đây đều có ưu điểm là giữ nguyên hoàn toàn tất cả các chức năng vốn có của núm vú. Sau phẫu thuật bạn vẫn có thể sinh con, cho con bú như bình thường, các dây thần kinh cảm giác ở đầu vú được bảo toàn. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có thể kết hợp với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú giúp bạn tìm lại được vòng một cân đối, săn chắc và đẹp tự nhiên nhất.

Bước 4: Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Sau phẫu thuật, khách hàng được về nhà ngay mà không cần lưu lại viện. Trong 2-3 ngày đầu vùng đầu ngực có thể sưng đau nhưng sẽ giảm dần và hết hẳn trong tuần đầu. Bạn cần uống thuốc theo chỉ dẫn của Bác sĩ và giữ vệ sinh vùng phẫu thuật sạch sẽ.  Sau 7 ngày, bạn có thể quay lại viện để cắt chỉ. Sau 4-6 tuần, vùng phẫu thuật sẽ hoàn toàn bình phục.

Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Hình ảnh minh họa thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kết quả sau khi thu nhỏ núm vú

-Đầu vú gọn gàng và cân đối với bầu ngực

-Không để lộ sẹo, không làm mất cảm giác

-Kết quả ổn định lâu dài.

 • Thu nhỏ núm vú ở đâu tốt

  Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng núm vú phát triển quá dài và có độ nhô ra quá mức tạo sự mất cân đối với quầng vú và bầu ngực. Phương pháp thu nhỏ núm vú là cách tốt nhất đem lại cho bạn kết quả núm vú […]

  Thu nhỏ núm vú ở đâu tốt

 • thu nhỏ núm vú ở Hà Nội

  Câu hỏi tư vấn: Em có người bạn mới thu nhỏ núm vú ở Hà Nội, em đang ở TP.HCM và được người quen giới thiệu JW nổi tiếng về các dịch vụ nâng ngực nên em cũng bị thuyết phục ngay và lựa chọn. Mong trung tâm giải đáp giúp em hiểu hơn về phương […]

  Thu nhỏ núm vú ở Hà Nội

 • Thu nhỏ quầng vú đầu ngực

  Phương pháp thu nhỏ quầng vú đầu ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là giải pháp lấy lại sự cân đối giữa bầu ngực, đầu vú và quầng vú. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa đem lại cho […]

  Thu nhỏ quầng vú đầu ngực

 • Thu nhỏ núm vú ở Hồ Chí Minh

  Câu hỏi tư vấn: Chào mọi người, em tên Vân 29 tuổi quê ở Tiền Giang, sinh em bé xong phần núm vú của em to dài làm em rất khó chịu và mất thẩm mỹ, nhất là không thể diện những bộ đồ ôm vì như thế sẽ bị lộ phần núm vú mặc […]

  Thu nhỏ núm vú ở Hồ Chí Minh

 • Thu nhỏ núm vú an toàn

  Núm vú to không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ chung của khuôn ngực, vì thế mà nhiều người đã tìm đến với phương pháp thu nhỏ núm vú an toàn để lấy lại sự thon gọn cho núm vú của mình.

  Thu nhỏ núm vú an toàn

 • Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

  Một bầu ngực đẹp cần phải căng tròn, núm vú thon gọn và cân đối… Tuy nhiên một số trường hợp đầu ngực to, dài gây mất thẩm mỹ. Thông thường nguyên nhân là do yếu tố di truyền nhưng cũng có thể do tuyến vú bị kéo căng sau quá trình mang thai và […]

  Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

 • Thu nhỏ đầu vú nam

  Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Nam quê Tiền Giang, là nam nhưng đầu vú em lại lớn bất thường so với những bạn cùng trang lứa, do vậy mà mỗi khi cởi trần để luyện tập thể thao em hay bị bạn bè trêu ghẹo cho nên […]

  Thu nhỏ đầu vú nam

 • Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn

  Hiện tượng phì đại núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức hoặc, đường kính quá to, có những trường hợp bạn cảm thấy khó chịu vì núm vú xuyên qua lớp áo làm mất thẩm mỹ, gây nên sự thiếu cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Và kỹ […]

  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH