Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là cách làm đẹp mũi hiệu quả và an toàn giúp đầu mũi trở nên thon nhỏ hơn. Phương pháp này không những an toàn và hiệu quả bền vững mà còn giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp với đầu mũi thon gọn đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu nhỏ đầu mũi, giúp đầu mũi nhỏ xinh thanh thoát và quyến rũ hơn.

Mũi to và thô dày khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi vẻ thanh thoát và làm mất tự tin trong mỗi lần giao tiếp. Bởi vậy, thu gọn đầu mũi bằng nội soi sẽ giúp bạn xóa tan niềm lo âu đó.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Phẫu thuật nội soi được khá nhiều người lựa chọn vì nó đơn giản, an toàn và đặc biệt không gây nhiều đau đớn sau khi phẫu thuật. Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi là một tiểu phẫu đơn giản trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay và được thực hiện khá nhanh chóng.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Như tất cả quy trình về phẫu thuật thẩm mỹ, đầu tiên Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra nguyên nhân gây đầu mũi to cũng như tình trạng sức khỏe có đáp ứng được hay không. Sau đó Bác sĩ mới tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Với trường hợp mũi to do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau được thì thực hiện phẫu thuật xử lí sụn mũi. Trường hợp mũi to do nhiều mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt mô mềm. Nếu mũi to do cả hai nguyên nhân trên thì thực hiện kết hợp cả hai kĩ thuật xử lí sụn và cắt mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ  viện Hàn Quốc JW

Tất cả các công việc thăm khám và xử lí sụn được thực hiện bằng thiết bị nội soi nên sẽ không để lại sẹo hay gây đau và đặc biệt không cần phải băng vết thương sau khi làm phẫu thuật. Sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi thì đầu mũi sẽ nhỏ, thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Kết quả là bạn sẽ trở nên tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh sau khi làm phẫu thuật mà không cần phải nhờ đến lớp trang điểm để che đi phần khuyết điểm đầu mũi mỗi khi ra ngoài.

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Chăm sóc sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Để phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của Bác sĩ sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi, tránh những va đập mạnh lên vùng mũi phẫu thuật, không nên ăn các thực phẩm gây sưng và làm ảnh hưởng đến vết thương. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn tốt nhất với các Bác sĩ.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

-Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn

-Đầu mũi thon gọn nhỏ đẹp hơn sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi.

-Đầu mũi nhỏ, tạo cho bạn chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp được nhiều người biết đến và đánh giá cao khi tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân cũng như những người thân quen. Đã có không ít nghệ sĩ bí mật tìm đến trung tâm với mong muốn thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp hơn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuẩn quốc tế – giá thành Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Nếu muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH