Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu nắm bắt thông tin cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cải thiện tình trạng đầu mũi thô to trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên nhất.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Để tìm ra phương pháp áp dụng phù hợp làm gọn đầu mũi, điều quan trọng là nên tìm ra được nguyên nhân làm đầu mũi thiếu cân đối để đảm bảo kết quả mang lại.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu là câu hỏi thường gặp khi chị em có ý định cải thiện khuyết điểm này

Dựa vào tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp. Theo đó, các Bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.

Bước 2: Gây mê nhẹ vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thư giãn hoàn toàn

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi sẽ được thon cao.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Bước 4: Bạn có thể về ngay trong ngày

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) top 5 tại Seoul và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

JW được đông đảo khách hàng đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng nhất. Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW sẽ được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp làm đẹp cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại JW có giá 15 triệu, cam kết đem lại cho bạn dịch vụ thu nhỏ đầu mũi an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hay muốn biết thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH