Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Đặc thù về mũi người Á Đông ngoài thấp còn có đầu mũi tròn, to khiến mũi trông khá thô cứng. Do đó mà thu nhỏ đầu mũi để phần mũi trông thon gọn hài hòa là mong ước của nhiều người. Vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thu nhỏ đầu mũi ra sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, hoàn toàn có thể giúp chị em phụ nữ đạt được mong ước có chiếc mũi cao đẹp và thon gọn hơn bằng phương pháp thu gọn đầu mũi to.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu, tuy là tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp. Bởi đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được các Bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, chỉ bằng những kỹ thuật rất đơn giản, các Bác sĩ sẽ thu nhỏ đầu mũi và hạn chế xâm lấn giúp đầu mũi thon gọn và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Đầu tiên, các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng đầu mũi của bạn để đưa ra một phương án thích hợp nhất:

-Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

-Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

-Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các Bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.

Bước 2: Gây mê nhẹ vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thư giãn hoàn toàn

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Bước 4: Bạn có thể về ngay trong ngày

 Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, đồng thời chúng tôi còn là đại diện đầu tiên và cũng là duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Bằng việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhằm đáp ứng mong muốn làm đẹp cho khách hàng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và hoàn toàn khi có cơ hội trải nghiệm tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1

Dịch vụ liên quan: thu gọn cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH