Thu nhỏ quầng núm vú

in Thu Nhỏ Quầng Vú 0

Khi mang thai, quầng vú trở nên to ra và sậm màu hơn do sự thay đổi của nội tiết tố làm ngực trở nên mất cân đối và mất thẩm mỹ. Sau khi mang thai, ở một số người, quầng vú không nhưng không thu lại mà thậm chí còn giãn ra rất nhiều khiến chị e cũng mất tự tin trong chuyện chăn gối thường ngày. Do đó, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cách nhanh nhất lấy lại vẻ đẹp cho khuôn ngực của bạn.

Vòng ngực đóng một vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ vì nó chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng tới rất nhiều bệnh lí khác. Do đó để đảm bảo sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ, các Bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp lấy lại sự cân đối giữa bầu vú, đầu vú và cả quầng vú giúp quầng vú lấy lại được màu hồng và kích thước nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Hiên tại có hai phương pháp thu nhỏ quầng núm vú.

Thu nhỏ quầng núm vú

Phương pháp thu nhỏ quanh vùng núm vú: đây là phương pháp lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú qua một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut), hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú chính.

Thu nhỏ quầng núm vú

Thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại: đây là phương pháp cắt bỏ mô vú, cắt bỏ da để thu nhỏ quầng vú và núm vú theo hình chữ T ngược.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng núm vú tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng núm vú

Hình ảnh thực hiện thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

-Sau phẫu thuật, quầng vú và núm vú sẽ thu gọn lại, ngực sau phẫu thuật cũng trở nên săn chắc và thu hút hơn.

-Phẫu thuật không xâm lấn, không để lại sẹo và không hề đau đớn.

-Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ tầm 30 phút, kết quả sau phẫu thuật được duy trì lâu dài.

-Không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên có thể thực hiện ngay cả khi cho con bú.

Thẩm mỹ viện chúng tôi trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ nước ngoài cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả cắt  mí mắt đẹp nhất cho bạn.
Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

  Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố căng tròn, quyến rũ còn phải đảm bảo yếu tố quầng vú, đầu vú có tỉ lệ phù hợp với nhau. Với kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm tuyệt đối. Với những người không may mắn có […]

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

 • Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

  Câu hỏi tư vấn: Em tên Xuân 28 tuổi đang sống và làm việc tại TP.HCM, hiện em đã lập gia đình và có 2 bé. Lúc trước ngực em khá thon gọn, săn chắc và quầng vú cũng nhỏ gọn lắm. Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 lần sinh nở quầng vú em […]

  Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

 • Thu nhỏ quầng vú an toàn

  Vùng quầng vú thường bị giãn rộng sau khi sinh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực nên rất nhiều chị em tìm cách để làm thon gọn quầng vú. Nhiều người đã tìm đến với thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực […]

  Thu nhỏ quầng vú an toàn

 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

  Một khuôn ngực đẹp bao giờ cũng bao gồm các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa cân đối với nhau. Nhiều người có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại vị giãn to và thâm làm mất đi vẻ đẹp chung của vòng 1. Để khắc […]

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn ...

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

  Câu hỏi tư vấn: Mọi người ơi, em muốn làm quầng vú gọn hơn nhưng không biết thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp nên ai từng thực hiện rồi thì giúp em tư vấn được không. Em cảm ơn! (Thu Anh, Cần Thơ)

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

 • Thu nhỏ quầng vú webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Webtretho là một diễn đàn lớn với rất nhiều chủ để được các bạn trẻ quan tâm chia sẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp nên em khá tin tưởng khi lên đây tìm kiếm thông tin làm đẹp. Em đang thắc mắc phương pháp thu nhỏ quầng vú, lượn […]

  Thu nhỏ quầng vú webtretho

 • Thu nhỏ quầng vú đầu vú

  Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phương pháp hiệu quả để làm giảm kích cỡ của những bộ ngực to quá cỡ gây đau nhức và khó chịu, giúp bạn có một vòng ngực vừa và tương xứng với vóc dáng của mình.

  Thu nhỏ quầng vú đầu vú

 • Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em sinh bé nhà em xong quầng vú giãn rộng hơn rất nhiều, em được biết thu nhỏ quầng vú có thể giúp cải thiện lại quầng vú thế nhưng em lại sợ đau với để lại sẹo nên không dám đi tham gia. Xin hỏi thu nhỏ […]

  Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH