Thu nhỏ quầng vú có đau không

in Thu Nhỏ Quầng Vú 0

Câu hỏi tư vấn:

Chào Bác sĩ, thưa Bác sĩ tôi muốn thu nhỏ quầng vú nhưng vì sợ đau nên tôi vẫn chưa quyết định thực hiện. Xin hỏi Bác sĩ thu nhỏ quầng vú có đau không, cảm ơn Bác sĩ đã phản hồi.

(Thu Hằng, Ninh Thuận)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thu nhỏ quầng vú có đau không cũng là thắc mắc của không ít chị em gửi về cho chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có đau không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một bộ ngực căng tràn, sau khi sinh con xong các mẹ thường chịu đựng chung nỗi lo là quầng vú bị thâm quầng và quầng vú dãn to, điều đó không gây ảnh hưởng gì về mặt sức khỏe nhưng lại gây mất tính thẩm mỹ, đặc biệt làm các chị em bị thiếu tự tin mỗi khi gần gũi với nửa còn lại của mình. Do đó thu nhỏ quầng vú được các chị em lựa chọn để thu nhỏ hơn quầng vú của mình.

Thu nhỏ quầng vú có đau không

Thực hiện thu nhỏ quầng vú ở đâu?

Thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được nhiều chị em đánh giá cao, với những ưu điểm vượt trội cùng trang bị máy móc hiện đại, bạn sẽ được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên bạn có thể an tâm khi thực hiện tại đây. Với ưu thế như vậy, bạn sẽ nhanh chóng được các Bác sĩ thực hiện nên bạn có thể nhanh chóng loại bỏ được những cách làm này và bạn có thể khắc phục được khuyết điểm này của mình.

Thu nhỏ quầng vú có đau không

Dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Quầng thâm xung quanh vú lớn hơn quá nhiều so với tổng thể vú gọi là “quầng vú to:. Quầng vú này to hơn nhiều so với những người có bộ ngực lớn. Quầng vú lớn là do yếu tố di truyền hoặc xuất hiện trong quá trình ngực phát triển lớn khi cho con bú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là gì?

Quầng vú là vùng da có màu đậm màu hoặc có màu hồng nhạt nằm bao quanh đầu ngực. Một bầu ngực đẹp ngoài yếu tố bầu ngực và đầu ti thì vòng một đẹp còn phụ thuộc vào màu sắc và kích thước của quầng vú. Tuy nhiên, sau quá trình sinh con, tác động của quá trình lão hóa hoặc di truyền bẩm sinh làm cho vùng quầng vú mất đi độ đàn hồi, bị giãn rộng, thâm đen làm nhiều người cảm thấy tự ti vì bầu ngực trở nên xấu xi. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật nhằm tác động và cắt bớt phần mô và da dư thừa, làm cho quâng vú nhỏ gọn lại, đẹp cân đối với bầu ngực và đầu ti.

Thu nhỏ quầng vú có đau không

Các đối tượng sau đây phù hợp với phẫu thuật  thu nhỏ quầng vú gồm:

-          Phụ nữ trưởng thành có quầng vú giãn rộng.

-          Quầng vú bị nhăn nheo, phồng rộp

-          Quầng vú bẩm sinh đã giãn rộng, mong muốn thu nhỏ quầng vú để tạo sự hài hòa trên bầu ngực.

Tùy vào từng trường hợp Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu nhỏ quầng vú phù hợp nhất. Có hai kỹ thuật thông dụng nhất được sử dụng trong phẫu thuật này đó là:

Thu nhỏ quầng vú qua đường rạch hình tròn: Áp dụng cho trường hợp quầng ngực giãn rộng ở mức độ vừa phải. Bác sĩ sẽ rạch một đường tròn nhỏ sát quầng vú bên ngoài, sau đó rạch một đường tròn nhỏ hơn rồi loại bỏ phần da thừa giữa hai đường tròn sau đó khâu vết rạch lại một cách thẩm mỹ nhất.

Thu nhỏ quầng vú có đau không

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú qua đường rạch hình kẹo mút: Áp dụng cho trường hợp quầng ngực giãn rộng ở mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ vẫn rạch một đường tròn quanh quầng vú và kết hợp một đường rạch dài nối từ quầng vú đến nếp lằn của bầu ngực, đường rạch có dáng hình chiếc kẹo mút, sau đó loại bỏ phần da dư thừa và khâu thẩm mỹ lại.

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

  Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố căng tròn, quyến rũ còn phải đảm bảo yếu tố quầng vú, đầu vú có tỉ lệ phù hợp với nhau. Với kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm tuyệt đối. Với những người không may mắn có […]

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

 • Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

  Câu hỏi tư vấn: Em tên Xuân 28 tuổi đang sống và làm việc tại TP.HCM, hiện em đã lập gia đình và có 2 bé. Lúc trước ngực em khá thon gọn, săn chắc và quầng vú cũng nhỏ gọn lắm. Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 lần sinh nở quầng vú em […]

  Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

 • Thu nhỏ quầng vú an toàn

  Vùng quầng vú thường bị giãn rộng sau khi sinh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực nên rất nhiều chị em tìm cách để làm thon gọn quầng vú. Nhiều người đã tìm đến với thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực […]

  Thu nhỏ quầng vú an toàn

 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

  Một khuôn ngực đẹp bao giờ cũng bao gồm các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa cân đối với nhau. Nhiều người có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại vị giãn to và thâm làm mất đi vẻ đẹp chung của vòng 1. Để khắc […]

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn ...

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

  Câu hỏi tư vấn: Mọi người ơi, em muốn làm quầng vú gọn hơn nhưng không biết thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp nên ai từng thực hiện rồi thì giúp em tư vấn được không. Em cảm ơn! (Thu Anh, Cần Thơ)

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

 • Thu nhỏ quầng vú webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Webtretho là một diễn đàn lớn với rất nhiều chủ để được các bạn trẻ quan tâm chia sẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp nên em khá tin tưởng khi lên đây tìm kiếm thông tin làm đẹp. Em đang thắc mắc phương pháp thu nhỏ quầng vú, lượn […]

  Thu nhỏ quầng vú webtretho

 • Thu nhỏ quầng vú đầu vú

  Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phương pháp hiệu quả để làm giảm kích cỡ của những bộ ngực to quá cỡ gây đau nhức và khó chịu, giúp bạn có một vòng ngực vừa và tương xứng với vóc dáng của mình.

  Thu nhỏ quầng vú đầu vú

 • Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em sinh bé nhà em xong quầng vú giãn rộng hơn rất nhiều, em được biết thu nhỏ quầng vú có thể giúp cải thiện lại quầng vú thế nhưng em lại sợ đau với để lại sẹo nên không dám đi tham gia. Xin hỏi thu nhỏ […]

  Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH