Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

in Thu Nhỏ Quầng Vú 0

Câu hỏi tư vấn:

Thưa Bác sĩ, em sinh bé nhà em xong quầng vú giãn rộng hơn rất nhiều, em được biết thu nhỏ quầng vú có thể giúp cải thiện lại quầng vú thế nhưng em lại sợ đau với để lại sẹo nên không dám đi tham gia. Xin hỏi thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa Bác sĩ. Cảm ơn Bác sĩ đã hồi âm.

(Đông Minh, Quảng Nam)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không cũng là câu hỏi của nhiều người gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây. Cũng như bao thắc mắc khác chúng tôi sẽ giải đáp để bạn được hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như an tâm khi hơn khi quyết định thực hiện.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Với phụ nữ, một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì sự hấp dẫn, quyến rũ đó chính là vòng một. Có một khuôn ngực đẹp, tròn đầy, cân đối với cơ thể là niềm mơ ước của rất nhiều người. Song do một số yếu tố về di truyền hoặc sự thay đổi sinh lí sau khi mang thai và nuôi con khiến vùng ngực bị xấu đi. Tuyến vú bị teo đi, đầu vú và quầng vú bị kéo giãn, khiến khuôn ngực bị mất thẩm mỹ. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện nay là một trong những cách hữu hiệu nhất để trả lại cho chị em phụ nữ một quầng vú nhỏ gọn và khuôn ngực xinh xắn, cân đối hơn.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng vú tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện tại một trung tâm uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ Bác sĩ và hệ thống máy móc mới đảm bảo thành công và an toàn. Nếu thực hiện tại một địa chỉ không uy tín, bạn có thể gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, sẹo sau phẫu thuật, kết quả không được như mong muốn….

Phẫu thuật thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ hết sức nhẹ nhàng và an toàn.

Bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú, một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú sẽ được lấy bỏ bớt đi. Bên cạnh đó, một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn sẽ được thực hiện để lấy bỏ phần da thừa ở giữa, do đó mà với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, sẹo sẽ được giấu sát vào trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú và nếu khéo sẽ rất khó thấy đường sẹo.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Hình ảnh minh họa thu nhỏ quầng vú

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hàng đầu Việt Nam.

Hy vọng với phần giải đáp trên, bạn có thể tường tận hơn về phương pháp thu nhỏ quầng vú và hiểu rõ hơn với thắc mắc của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ chúng tôi, bạn có thể vui lòng gọi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

  Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố căng tròn, quyến rũ còn phải đảm bảo yếu tố quầng vú, đầu vú có tỉ lệ phù hợp với nhau. Với kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm tuyệt đối. Với những người không may mắn có […]

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

 • Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

  Câu hỏi tư vấn: Em tên Xuân 28 tuổi đang sống và làm việc tại TP.HCM, hiện em đã lập gia đình và có 2 bé. Lúc trước ngực em khá thon gọn, săn chắc và quầng vú cũng nhỏ gọn lắm. Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 lần sinh nở quầng vú em […]

  Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

 • Thu nhỏ quầng vú an toàn

  Vùng quầng vú thường bị giãn rộng sau khi sinh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực nên rất nhiều chị em tìm cách để làm thon gọn quầng vú. Nhiều người đã tìm đến với thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực […]

  Thu nhỏ quầng vú an toàn

 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

  Một khuôn ngực đẹp bao giờ cũng bao gồm các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa cân đối với nhau. Nhiều người có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại vị giãn to và thâm làm mất đi vẻ đẹp chung của vòng 1. Để khắc […]

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn ...

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

  Câu hỏi tư vấn: Mọi người ơi, em muốn làm quầng vú gọn hơn nhưng không biết thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp nên ai từng thực hiện rồi thì giúp em tư vấn được không. Em cảm ơn! (Thu Anh, Cần Thơ)

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

 • Thu nhỏ quầng vú webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Webtretho là một diễn đàn lớn với rất nhiều chủ để được các bạn trẻ quan tâm chia sẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp nên em khá tin tưởng khi lên đây tìm kiếm thông tin làm đẹp. Em đang thắc mắc phương pháp thu nhỏ quầng vú, lượn […]

  Thu nhỏ quầng vú webtretho

 • Thu nhỏ quầng vú đầu vú

  Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phương pháp hiệu quả để làm giảm kích cỡ của những bộ ngực to quá cỡ gây đau nhức và khó chịu, giúp bạn có một vòng ngực vừa và tương xứng với vóc dáng của mình.

  Thu nhỏ quầng vú đầu vú

 • Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em sinh bé nhà em xong quầng vú giãn rộng hơn rất nhiều, em được biết thu nhỏ quầng vú có thể giúp cải thiện lại quầng vú thế nhưng em lại sợ đau với để lại sẹo nên không dám đi tham gia. Xin hỏi thu nhỏ […]

  Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH