Thu nhỏ quầng vú núm vú

in Thu Nhỏ Quầng Vú 0

Vòng ngực rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to và thâm, làm mất thẩm mỹ cho vòng ngực.

Để khắc phục được tình trạng này, cùng với sự ra đời của nâng ngực không cần phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú núm vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

Thu nhỏ quầng vú núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú núm vú là loại phẫu thuật làm nhỏ vùng quầng vú bao quanh núm vú, giúp ngực của bạn trông thanh thoát và đẹp mắt hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhằm mục đích cắt bỏ bớt vùng quầng da vị giãn to, làm giảm kích thước của quầng vú để trông cân đối hơn với bộ ngực của bạn. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không quá phức tạp và thường được thực hiện đồng thời với phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực sa trễ hay phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Thu nhỏ quầng vú núm vú

Dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được Bác sĩ hàng đầu tư vấn và thăm khám, đo xác định kích thước, hình dạng của vùng quầng vú để có phương pháp phẫu thuật phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau khi gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch bao quanh rìa bên ngoài và một đường rạch vòng tròn ở rìa bên trong quầng vú gần với núm vú, sau đó loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch. Sau đó may liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiêu. Vết sẹo nhỏ, đồng màu với quầng vú nên rất khó nhận thấy.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú núm vú tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng vú núm vú

Những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ quầng vú núm vú tại thẩm mỹ JW

 • Quầng vú được thu nhỏ về kích thước phù hợp, tỷ lệ cân đối với bầu ngực và núm vú, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bầu ngực được kéo cao hơn, căng tròn, hạn chế khả năng chảy xệ.
 • An toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm biến chứng, không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến sữa, không làm mất cảm giác.
 • Thời gian thực hiện nhanh gọn, không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng trong và sau khi thực hiện.
 • Hồi phục nhanh mà không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Thu nhỏ quầng vú núm vú
Thu nhỏ quầng vú núm vú

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Dịch vụ thu nhỏ quầng vú núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn. Đặc biệt, với thương hiệu và cái “tầm” cùng cái “tâm” của các Bác sĩ thẩm mỹ JW Hàn Quốc  cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thu nhỏ quầng vú núm vú hoàn mỹ và quy trình chăm sóc, phục vụ đẳng cấp không nằm ngoài mong đợi của khách hàng.

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

  Một bộ ngực đẹp ngoài yếu tố căng tròn, quyến rũ còn phải đảm bảo yếu tố quầng vú, đầu vú có tỉ lệ phù hợp với nhau. Với kích thước vừa phải và sắc diện hồng hào, quầng vú sẽ giúp chị em ghi điểm tuyệt đối. Với những người không may mắn có […]

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

 • Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

  Câu hỏi tư vấn: Em tên Xuân 28 tuổi đang sống và làm việc tại TP.HCM, hiện em đã lập gia đình và có 2 bé. Lúc trước ngực em khá thon gọn, săn chắc và quầng vú cũng nhỏ gọn lắm. Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 lần sinh nở quầng vú em […]

  Thu nhỏ quầng vú tại Hồ Chí Minh

 • Thu nhỏ quầng vú an toàn

  Vùng quầng vú thường bị giãn rộng sau khi sinh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực nên rất nhiều chị em tìm cách để làm thon gọn quầng vú. Nhiều người đã tìm đến với thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của khuôn ngực […]

  Thu nhỏ quầng vú an toàn

 • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

  Một khuôn ngực đẹp bao giờ cũng bao gồm các yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú phải hài hòa cân đối với nhau. Nhiều người có bầu ngực đẹp và săn chắc nhưng quầng vú lại vị giãn to và thâm làm mất đi vẻ đẹp chung của vòng 1. Để khắc […]

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn ...

 • Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

  Câu hỏi tư vấn: Mọi người ơi, em muốn làm quầng vú gọn hơn nhưng không biết thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp nên ai từng thực hiện rồi thì giúp em tư vấn được không. Em cảm ơn! (Thu Anh, Cần Thơ)

  Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp

 • Thu nhỏ quầng vú webtretho

  Câu hỏi tư vấn: Webtretho là một diễn đàn lớn với rất nhiều chủ để được các bạn trẻ quan tâm chia sẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp nên em khá tin tưởng khi lên đây tìm kiếm thông tin làm đẹp. Em đang thắc mắc phương pháp thu nhỏ quầng vú, lượn […]

  Thu nhỏ quầng vú webtretho

 • Thu nhỏ quầng vú đầu vú

  Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phương pháp hiệu quả để làm giảm kích cỡ của những bộ ngực to quá cỡ gây đau nhức và khó chịu, giúp bạn có một vòng ngực vừa và tương xứng với vóc dáng của mình.

  Thu nhỏ quầng vú đầu vú

 • Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, em sinh bé nhà em xong quầng vú giãn rộng hơn rất nhiều, em được biết thu nhỏ quầng vú có thể giúp cải thiện lại quầng vú thế nhưng em lại sợ đau với để lại sẹo nên không dám đi tham gia. Xin hỏi thu nhỏ […]

  Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH