Thuốc thu nhỏ đầu mũi

in Thu Nhỏ Đầu Mũi 0

Câu hỏi tư vấn:

Chào Bác sĩ, trước đây tôi từng thực hiện nâng  mũi và giờ mũi cũng khá cao và đẹp rồi, tuy nhiên phần đầu mũi còn hơi to và thô nên tôi thấy chưa được hoàn hảo nên muốn thu nhỏ đầu mũi. Tôi thấy mọi người bàn nhau nhiều về thuốc thu nhỏ đầu mũi nhưng vì sợ những tác dụng phụ nên không dám sử dụng đến nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi bên trung tâm mình. Mong Bác sĩ tư vấn để tôi được rõ hơn về dịch vụ. Cảm ơn Bác sĩ!

(Nguyệt Anh, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đầu mũi là thành phần quyết định của mũi. Khi đầu mũi to, thô sẽ làm mất đi vẻ thanh tú của cả chiếc mũi nói riêng và khuôn mặt nói chung. Thuốc thu nhỏ đầu mũi mà bạn đề cập thiết nghĩ bạn nên cân nhắc khi sử dụng bởi thuốc có thể gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Vì thế bạn nên sử dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi để cải thiện đầu mũi thon gọn, hài hòa. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là phương pháp cứu cánh trong trường hợp chiếc mũi của bạn, chỉ với một chút chỉnh sửa nhẹ đã khiến mũi trông tự nhiên hoàn hảo.

Mũi to có thể do nhiều nguyên nhân

-Do đầu mũi to.

-Do xương mũi to, rộng.

-Do cánh mũi rộng.

-Do lổ mũi rộng.

-Do xương mũi ở phần trên gần góc mắt quá rộng.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi và đường nét của khuôn mặt.

Ưu điểm nổi bậc của thu gọn đầu mũi là

 • Không đau, không để lại sẹo
 • Không gây đau đớn gì
 • Phương pháp đơn giản không biến chứng
 • Nhanh hồi phục trong khoảng 7 ngày

Trước khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng được gây mê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Do phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi, sau khi thu gọn đầu mũi, Bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Thuốc thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi, là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp nhất, đảm bảo chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 • Thu nhỏ đầu mũi to

  Đầu mũi thô to không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối.

  Thu nhỏ đầu mũi to

 • Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  Phần lớn người Châu Á đều có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Do đó, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, nhiều người lựa chọn cả phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi để […]

  Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

 • Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

  Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm, vậy thu nhỏ đầu mũi như thế nào, quy trình thực hiện ra sao hay thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu… là những vấn đề được chị em quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn […]

  Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

 • Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

  Bạn đã qua tạo hình mũi nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả như phần đầu mũi thô to chẳng hạn, để khắc phục điều này nhờ đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến phần khuyết điểm thon gọn hơn là giải pháp thông minh nhất để cải thiện triệt để tình […]

  Thu gọn đầu mũi bằng nội soi

 • Có nên thu nhỏ đầu mũi

  Câu hỏi tư vấn: Thưa Bác sĩ, phần đầu mũi em có đặc điểm thô to nhìn như con trai nên em rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi thu nhỏ đầu mũi nhưng vì lo sợ đụng chạm dao kéo lảm ảnh hưởng sức khỏe nên em còn phân vân lắm, không […]

  Có nên thu nhỏ đầu mũi

 • Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

  Câu hỏi tư vấn: Em có đứa bạn mới thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm ngoài Hà Nội nhìn mũi gọn hẳn đi, nhưng hiện em đang sống ở TP.HCM nên em cũng muốn tìm địa chỉ làm đẹp ở đây để thực hiện. Qua tìm hiểu thì em được biết JW có phương pháp […]

  Thu gọn đầu mũi Bác sĩ Lâm

 • Thu gọn đầu mũi như thế nào

  Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn phần khuyết điểm đầu mũi to, thô… đem lại cho bạn đầu mũi nhỏ gọn như mong muốn. Hiện, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

  Thu gọn đầu mũi như thế nào

 • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

  Thu gọn đầu mũi là giải pháp an toàn, hoàn hảo để khắc phục tình trạng đầu mũi to và giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát nhỏ gọn đầy kiêu hãnh. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhằm thu gọn đầu mũi giúp chiếc mũi quyến rũ hơn.

  Thu gọn đầu mũi không phẫu thuật ...

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH